www.industriasklc.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.industriasklc.com

Ông ấy đã triển khai lối chơi tuyệt vời ở Napoli và Chelsea

Ông ấy đã triển khai lối chơi tuyệt vời ở Napoli và Chelsea

 

Matthijs De Ligt đã chuyển sang chơi cho Bayern Munich sau 3 mùa giải gắn bó ở Juventus. Tuy nhiên, đến hiện tại trung vệ người Hà Lan vẫn nhớ về những năm tháng tiến bộ vượt bậc trong hàng ngũ Bà đầm già, đặc biệt là sự dìu dắt của HLV Maurizio Sarri và các đàn anh lão luyện Giorgio Chiellini, Leonardo Bonucci và Gianluigi Buffon.

 - Bóng Đá

De Ligt rất tôn trọng thầy cũ Maurizio Sarri.

Chia sẻ trên ESPN, De Ligt cho hay: "Khi đến với một đội bóng với những huyền thoại trong đội hình, rất khó để một chàng trai trẻ như tôi thể hiện mình. Tôi đã học được rất nhiều điều từ những người đàn anh đáng kính và cố gắng mỗi ngày để tiếp thu nhiều điều từ họ.

[...] Ở Juve là một phong cách phòng thủ hoàn toàn khác so với Ajax. Ở Italia, tốc độ chậm hơn một chút. Họ đã vô địch 4 kỳ World Cup với lối chơi này, vì vậy tôi hoàn toàn hiểu họ cảm thấy đây là cách làm đúng đắn của họ.

Tôi đến Juventus với ý tưởng chơi thứ bóng đá tấn công nhiều hơn. Ở đó có HLV Sarri - người đã khẳng định tên tuổi ở bóng đá thế giới. Ông đã triển khai thứ bóng đá tuyệt vời ở Napoli và Chelsea. Tôi đã kỳ vọng nhiều hơn vào phong cách ông xây dựng, nhưng tiếc là sau 1 năm ông ấy đã rời đội [bị sa thải]."

Đăng Huy - theo xevathethao.vn | 17:29 02/08/2022

Tin liên quan